App Android

Hướng dẫn cách mod skin liên quân

Mod Skin Liên Quân full hiệu ứng, không bị khóa nick là chủ đề được đông đảo game thủ quan tâm. Việc sử dụng phần mềm thứ ba tác động vào game đem lại nhiều ưu điểm cho game thủ. Tuy nhiên, hành vi gian lận này vi phạm điều khoản mà nhà phát hành đã đưa ra nên khả năng bị khóa acc là rất lớn. Do đó, muốn mod skin Liên Quân mobile để sở hữu nhiều trang phục, vật phẩm thì bạn cần biết cách hack an toàn. Bài viết dưới đây, RankApp sẽ hướng dẫn cách mod Skin game Liên Quân Mobile cho Android iOS một cách chi tiết.

 1. Mod skin Liên Quân là gì?

 • Có thể nói, Liên Quân Mobile chính là tựa game HOT hàng đầu hiện nay. Game nổi bật bởi lối chơi mới mẻ cùng hệ thống tướng đa dạng. Mỗi tướng trong Liên Quân đều có ngoại hình, sức mạnh riêng. Để tăng điểm nhấn cho từng tướng, Garena thường xuyên tung ra những bộ trang phục mới. Muốn sở hữu những bộ trang phục bắt mắt, độc đáo này, người chơi cần phải nạp quân huy. Nạp thẻ vào game là vấn đề lớn với nhiều người. Đặc biệt là những game thủ không dư dả về tiền bạc hoặc không muốn bỏ tiền thật cho trò chơi điện tử. Chính vì vậy, phần mềm Mod Skin Liên Quân chính thức xuất hiện.

 • Mod Skin Liên Quân được hiểu là một phần mềm thứ 3 có khả năng tác động vào game, làm thay đổi ngoại hình nhân vật cũng như một số hiệu ứng, vật phẩm trong game. Nhờ tính năng của bản mod, các tướng có thể thay đổi trang phục, khoác lên mình một bộ “cánh mới”. Quan trọng nhất là tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

 • Tuy nhiên, việc mod trang phục game Liên Quân chỉ mang tính chất động viên tinh thần người chơi. Bởi những thay đổi về trang phục chỉ có người chơi nhìn thấy. Khi bước vào giao tranh, trong mắt những người chơi khác tướng của bạn vẫn mặc trang phục mặc định. Danh sách hơn 100 vị tướng, mỗi tướng đều có kỹ năng, trang phục, hiệu ứng riêng. Trang phục càng nhiều hiệu ứng thì mức giá càng cao. Do đó, dù chỉ mang ý nghĩa tinh thần nhưng bản Mod Skin Liên Quân  vẫn trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo game thủ.

 

2. Hướng dẫn mod Skin Liên Quân chi tiết

 • Cách mod skin Liên Quân full hiệu ứng không phức tạp như nhiều game thủ vẫn nghĩ. Hơn nữa, quá trình hack cũng rất an toàn nếu bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn. Với bản mod mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể yên tâm để tiến hành các bước hack skin Liên Quân. Trước tiên, hãy tải về thiết bị phần mềm giải nén có tên “ZArchiver”, sau đó tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây:  Link tải thiết bị phần mềm giải nén: https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.zdevs.zarchiver&hl=vi&gl=US

 • Bước 1: Chọn một tướng trong Liên Quân mà bạn muốn Mod trang phục. Sau đó tải về file Mod.

 • Bước 2: Bắt đầu tiến hành cài đặt => Download, tìm tệp vừa tải về.

 • Bước 3: Nhấn và giữ file vừa tải về => “Giải nén tại đây” => Điền chính xác mật khẩu để hệ thống giải nén tự động.

 • Bước 4: Ấn vào thư mục vừa giải nén => “Sao chép” tệp tin có tên “files”.

 • Bước 5: Trở lại giao diện chính của các file. Hoặc trở lại bằng cách click vào đường dẫn “/storage/emulated/0”.

 • Bước 6: Tìm mục “Android” => Data => Dán tệp vừa sao chép vào thư mục “com.garena.game.kgtw”.

 • Bước 7: Chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp” khi màn hình xuất hiện thông báo ghi đè tệp => chọn thay thế.

 • Bước 8: Mod Skin Liên Quân thành công => Đăng nhập game để trải nghiệm.

 • Như vậy, với 8 bước đơn giản bạn đã có thể tải thành công Mod Skin Liên Quân. Tệp tải khá nhẹ và an toàn cho máy tính, do đó bạn hãy yên tâm sử dụng nhé !


  Link truy cập bản mod: https://taiappmod.com/mod-skin-lien-quan/download/0/

   

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin