App Android

Review 5 App kết bạn dễ dàng làm quen người mới uy tín nhất Việt Nam

Cùng với sự phổ biến của công nghệ thì các ứng dụng kết bạn cũng phát triển giúp mọi người dễ dàng làm quen với nhau bất cứ nơi nào và ở bất cứ đâu. Các App kết bạn thực sự hữu ích trong thời đại mọi người quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để tìm kiếm các mối quan hệ mới. Vậy hãy để RankApp Review cho bạn 5 App kết bạn dễ dàng và uy tín để tìm kiếm bạn mới hiện nay.

1, App Badoo - App kết bạn phổ biến

 • App Badoo là một ứng dụng kết bạn, hẹn hò xuất hiện trên thị trường từ năm 2006 và có lượng đánh giá, số lượng người sử dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng Badoo có giao diện như một trang mạng xã hội hoạt động độc lập, bạn có thể tìm kiếm những người bạn khác giới bất kỳ thời gian và địa điểm nào trên Badoo. Với tính năng nổi bật là bạn có thể lựa chọn thích hoặc không thích các Profile xuất hiện trên màn hình của bạn ở xung quanh khu vực mà bạn chọn và bắt đầu cuộc trò chuyện với đối phương bằng việc ấn nút "Want To Meet".
 • Ứng dụng có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với giao diện đơn giản người dùng có thể trò chuyện, đăng ảnh và Video giữ liên lạc với bạn bè, gặp gỡ những người mới một cách thoải mái nhất. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thông tin trên Facebook hoặc tự tạo một Profile mới cho mình. Ứng dụng cũng cho phép bạn tự động kết dôi với những người xung quanh hoặc thực hiện tìm kiếm thủ công tùy theo mong muốn sử dụng của người dùng.
 • Nhiều người sử dụng App Badoo như một App kết bạn, họ Match nhau và nhắn tin qua lại điều này khiến bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm một tình yêu lý tưởng. Ở Việt Nam, App Badoo nổi tiếng gần như chỉ dành cho việc tìm kiếm các cuộc hẹn ngắn hạn hoặc tình một đêm.
 • App Badoo nằm trong Top các kết bạn hẹn hò được đánh giá cao. App Badoo ở phiên bản iPhone, iPad cho phép người dùng có thể xem hồ sơ của người dùng khác và danh sách bạn chung một cách dễ dàng.
   

Link tải Android: https://play.google.com/store/search?q=badoo&c=apps

Link tải IOS:  https://apps.apple.com/us/app/badoo-dating-chat-friends/id351331194

2. App Ymeetme - App kết bạn miễn phí

 • App Ymeetme là một App kết bạn có tính năng vượt trội từ thuật toán ghép đôi thông minh, hướng tới việc tìm hiểm chung giữa hai đối tượng dựa vào bảng câu hỏi về vô số chủ đề khác nhau giúp bạn sẽ tìm được chính xác những người đủ điều kiện và phù hợp nhất với chính mình. App Ymeetme cho phép người dùng khác giới gửi tín hiệu "thích" cho nhau và cả hai chỉ có thể trò chuyện khi cả hai cùng "thích" nhau sẽ giúp bạn không bao giờ gặp phải tình trạng quấy rối bởi những người xấu và phiên bản sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng nhắm tới nhóm khách hàng gồm những người thực sự nghiêm túc, có nghề nghiệp ổn định bằng cách yêu cầu bạn xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ liên như chứng minh thư hay bằng đại học. Đâyb là một cách chọn lọc mang lại nhiều sự an toàn và khá ưu việt cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ. Người dùng có thể dễ dễ dàng liên kết với Facebook để có những thông tin cơ bản và đăng ký ứng dụng thông qua số điện thoại rất nhanh chóng.
 • Với số lượng thành viên thành viên tương đối đông đảo lên tới 1 triệu người sử dụng tuy nhiên App Ymeetme vẫn có một số nhược điểm như những câu hỏi mà ứng dụng cung cấp không thú vị và đa dạng và thiết kế nhàm chán không thu hút được nhiều người dùng.
   

3. App Bumble - App kết bạn đơn giản 

 • App Bumble là App kết bạn được tạo ra bởi nhà đồng thành lập của App Tinder, App Bumble ra đời với tư cách là một ứng dụng kết bạn, hẹn hò có cách sử dụng đơn giản. App Bumble có cách hoạt động y hệt như Tinder nhưng có một số thay đổi trong ứng dụng hẹn hò có trả phí này tập trung vào tính an toàn và quyền lợi cho nữ giới nhiều hơn.  Cụ thể là khi cả hai người cùng quẹt phải nhau, đàn ông không thể bắt chuyện với phụ nữ được. Họ buộc phải chờ phái yếu bắt đầu đoạn hội thoại trước. Khi thông điệp được thực hiện, người phụ nữ chỉ có 24 giờ để nhắn tin và nam giới có thêm 24 giờ để trả lời nếu họ thực sự quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình. Nhờ vậy, App Bumble nhanh chóng trở thành App kết bạn, hẹn hò uy tín số một dành cho nữ giới.
 • Giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, App Bumble cũng cho phép người dùng liên kết với Facebook để có được các thông tin cơ bản của người dùng và cho phép bạn đăng 6 hình ảnh trong phần giới thiệu. Ứng dụng Bumble giúp bạn kết nối trò chuyện với bạn bè khắp thế giới. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được người ấy, người có thể khiến bạn rung động. Và hai bạn có thể nhắn tin, trò chuyện mỗi ngày giống như đang hẹn hò. Cùng với chất lượng gọi Video khá ổn giúp bạn kết nối và gặp mặt mọi người ở nơi xa một cách dễ dàng. Thiết kế của ứng dụng khá bắt mắt và chuyên nghiệp tạo sự thú vị cho người sử dụng.
   

Link tải Android: https://play.google.com/store/search?q=Bumble&c=apps

Link tải IOS: https://apps.apple.com/us/app/bumble-dating-friends-bizz/id930441707

4. App LOVOO - App kết bạn Online

 • App LOVOO là ứng dụng kết bạn có thiết kế giống như một trang mạng xã hội với hàng chục triệu lượt truy cập thường xuyên và lâu dài. Với tính năng nổi bật là có thể Live Stream từ Facebook, Instagram, YouTube người dùng có thể chiếu trực tiếp họ đang làm gì hay thể hiện mặt thú vị của bản thân. Chỉ với thao tác đơn giản chuyển sang cửa sổ Live là bạn có thể thấy tất cả những Stream đang chiếu trực tiếp từ nhuwgx người sống gần bạn.
 • Với thiết kế giao diện cũng như các chức năng của App LOVOO hết sức tối giản nhưng không hề đơn điệu. Chính sự tinh tế, không phức tạp của App LOVOO là điểm cộng lớn giúp ứng dụng trở nên cực kỳ thân thiện và thu hút người dùng. Do đó, tìm người yêu trên ứng dụng trực tuyến này thực sự đơn giản, nhanh chóng nhuwg vẫn đem đến được hiệu quả tuyệt vời.
 • Ứng dụng kết bạn, tìm người yêu LOVOO cũng nổi danh với khả năng bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Nó chỉ cho phép người khác thấy được các thông tin của bạn nếu bạn cấp quyền. Đây chính là giải pháp tôn trọng cá nhân và bảo vệ người dùng khỏi những trò trêu đùa và không gây phiền phức cho người sử dụng.
 • Đặc biệt của App LOVOO là còn có tính năng Live Radar – tính năng tương tự Radar để tìm hiểu khoảng cách giữa những người dùng. Với tính năng này, người dùng có thể biết ai đang ở xung quanh mình, cách bao xa. Và đó chính là cơ hội cho những cặp đôi quyết định gặp gỡ nhau thật ở ngoài đời để quyết định tiến tới một mối quan hệ.
   

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.lovoo.android&hl=vi

Link tải IOS: https://apps.apple.com/us/app/lovoo-dating-app-live-chat/id445338486

5. App Twoo - App kết bạn thú vị

 • App Twoo là ứng dụng kết bạn trực tuyến sở hữu số lượng người Online vô cùng lớn và thường xuyên. Dựa trên các thuật toán mai mối kết nối người dùng với những người khác dựa trên cả vị trí và sở thích và sẽ yêu cầu bạn nêu giới tính của mình khi tham gia ứng dụng. Là một ứng dụng khá thân thiện với hầu hết người dùng bởi nó kết nối với nhiều trang mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Zalo, Viber… và sử dụng khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng và sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • App Twoo là ứng dụng tìm người yêu có môi trường giao lưu khá thoải mái và năng động, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những thông tin thú vị về bản thân cũng như theo dõi những nhu cầu tìm bạn đời của người khác và các thông tin của người dùng hoàn toàn được bảo mật. Được biết đến là một ứng dụng kết bạn hiện đại và đáng tin cậy với những chính sách để quản lý các tài khoản nhằm hạn chế các trường hợp lừa đảo, giả dối.
 • Ứng dụng kết bạn có hỗ trợ 3 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với giao diện khá đơn giản, gọn nhẹ và có hai phiên bản miễn phí và trả phí với cơ chế tìm kiếm nâng cao sẽ giúp bạn tìm được người như ý dễ dàng. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có sự thay đổi trong trong gói trả phí. Người dùng có thể gia hạn hay hủy gói đó như đăng ký gói mạng theo ngày.
   

Bài viết trên đây RankApp đã giới thiệu đến bạn 5 App kết bạn nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ mới cũng như tìm kiếm được "một nửa" của cuộc đời mình. 

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin