App Android

Hướng dẫn sử dụng App Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản

App Sacombank mBanking là một ứng dụng thanh toán với nhiều tiện ích dành cho chủ thể sử dụng ngân hàng Sacombank giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng ngay trên điện thoại. Vậy RankApp sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng của ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản.

1. Cách tính năng nổi bật của App Sacombank mBanking

 • Tra cứu nhanh thông tin tài khoản thẻ Sacombank: Bạn có thể truy cứu các thông tin trong tài khoản ngân hàng Sacombank của bạn như số dư, số tài khoản, tiền vay, tiền tiết kiệm một cách nhanh chóng và đơn giản trên ứng dụng Sacombank mBanking. Những thông tin được hiện thị trên màn hình được thể hiện một cách chi tiết và đầy đủ giúp người dùng có thể quản lý tài khoản cũng như nắm bắt cách chi tiêu một cách hợp lý.
   

 

 • Hỗ trợ rút tiền 24/7 tại ATM, không cần dùng thẻ bằng mã QR: Hiện nay tính năng thanh toán hay rút tiền trực tiếp trên cây ATM mà không cần thẻ ngân hàng đã được tích hợp trên ứng dụng Sacombank mBanking. Với tính năng này bạn chỉ việc quét mã QR trên màn hình cây ATM là đã có thể rút tiền mà không cần mang thẻ, tránh được việc làm mất thẻ cũng như để lộ mật khẩu giúp tiết kiệm thời gian và an toàn hơn.

 
 

 

 • Mở và tất toán tiền gửi tiết kiệm trực tuyến: Bạn có nhu cầu mở tài khoản tiết kiệm hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm mà không cần ra tại quầy của ngân hàng Sacombank. App Sacombank mBanking đã hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký mở tài khoản và tất toán tài khoản với hình thức Online, tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, cũng như các thủ tục trên giấy tờ khá phức tạp.

 

 

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống nhanh chóng: Ngoài việc tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng, rút tiền từ cây ATM không cần thẻ ngân hàng, bạn có thể chuyển tiền trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng với mức phí thấp, chỉ thao tác đơn giản và người thụ hưởng nhận tiền nhanh chóng từ các ngân hàng khác nhau.

 


2. Cách đăng ký App Sacombank mBanking

2.1 Đăng ký App Sacombank mbanking trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Để đăng ký và sử dụng App Sacombank mBanking, các bạn chỉ cần mang CMND/CCCD đến chi nhánh hay quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất để được nhân viên hướng dẫn chi tiết các thủ tục để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập ứng dụng Sacombank mbanking để có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng. ( Để tiết kiệm được thời gian bạn cần nắm được thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank)

2.2 Đăng ký qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank

 • Bước 1: Truy cập vào đường Link dưới đây để đăng nhập vào hệ thống của Internet Banking. Sau đó, bạn nhập các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận rối nhấn nút "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống.
   

   

Link truy cập tại đây: http://www.isacombank.com.vn

 • Bước 2: Trên thanh công cụ Menu, nhấn vào phần Dịch vụ, chọn đăng ký Mobile Banking. Để hoàn tất các thủ tục đăng ký bạn cần tích vào ô chấp nhận điều khoản "tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận điều khoản và điều kiện sử dụng Sacombank mBanking". Sau đó nhấn vào nút "tiếp tục" để chuyển đến màn hình xác nhận..

 • Bước 3: Tại màn hình xác nhận, các bạn kiểm tra lại các thông tin đăng ký của mình. Nếu thông tin đã trùng khớp đúng thì nhập mã xác thực OTP và nhấn nút "gửi" để hoàn tất đăng ký. Ngược lại, nếu thông tin chưa đúng thì nhấn nút "quay lại" để chỉnh sửa thông tin cho trừng khớp.

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking thành công.

3. Hướng dẫn sử dụng App Sacombank mBanking

 • Bước 1: Bạn cần hoàn thành đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking bằng một trong hai cách ở trên.

 • Bước 2: Truy cập vào đường Link dưới đây để tải ứng dụng Sacombank mBanking về điện thoại.
   


Link tải Androi tại đây: https://play.google.com/store/search?q=sacombank+mbanking&c=apps

Link tải IOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/sacombank-mbanking/id885814869

 • Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được tải về máy, bạn cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu của Sacombank mBanking. Sau khi đăng nhập thành công bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin