Phần mềm

Hướng dẫn tải và cài đặt XingTu App

Xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc cho điện thoại Android và iOS. Nổi lên với các video triệu view trên Tiktok được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi các tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh.

1. XingTu App là gi ?

 • Là app chỉnh ảnh có những chức năng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao vì vậy nó đã nhanh chóng có chỗ đứng trong những app chỉnh ảnh đẹp và được hàng triệu người sử dụng.

 • Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm một ứng dụng chỉnh ảnh đẹp, mạnh mẽ để chỉnh sửa các bức ảnh tự sướng, ảnh chụp với các bộ lọc đẹp, thì app Xingtu Apk là một gợi ý tuyệt vời.

 • Xingtu App là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất trên di động, có rất nhiều chức năng thần thánh để giúp bạn tạo ra những bức ảnh kỳ diệu.

 • Nếu bạn đang sử dụng trong trong các mạng xã hội như Tiktok, Instagram, Facebook... bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều video được tạo bởi ứng dụng Xingtu này.

 • Xingtu là một app chỉnh ảnh của Trung Quốc, bao gồm các chức năng chỉnh sửa khuôn mặt, nhiều bộ lọc màu đa dạng, kéo dài, nhãn dán, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nhiều khả năng khác. Ứng dụng này nổi tiếng trên Internet nhờ hệ thống chỉnh sửa ảnh chất lượng cao. Hiện tại, xu hướng sử dụng Xingtu lan ra nhiều nước lân cận của Trung Quốc như Việt Nam, Hàn Quốc, thậm chí cả một vài nước phương Tây.

 • Nếu trong một bức ảnh mà bạn thấy mình có quá nhiều khuyết điểm, chẳng hạn như mũi to, mắt nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó một cách nhanh chóng, không hề phức tạp với Xingtu. Trong ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng biến mũi to thành nhỏ, mắt bé thành mắt to tròn long lanh, cằm vuông thành cằm V-line… Tôi đảm bảo rằng, bạn chắc chắn sẽ đắm chìm trong thế giới của Xingtu thời gian dài mà khó lòng thoát ra được.

 

2. Các tính năng đặc biệt của App XingTu - App màu xanh lá cây

 • Chỉnh ảnh đơn giản: với những tính năng mạnh mẽ và hiện đại cùng giao diện sử dụng trực quan đơn giản, chỉ cần thao tác vuốt chạm vào màn hình lựa chọn các tùy chọn có sẵn, các thanh menu kéo thả là bạn đã có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình với App Xingtu.

 • Chỉnh sửa gương mặt nâng cao: các chi tiết trên gương mặt được chỉnh sửa một cách tinh tế và chi tiết giúp ảnh đẹp hơn nhưng vẫn giữ được lại tông màu ban đầu tự nhiên của làn da. Đây cũng là lý do tại sao hội chị em yêu thích sống ảo muốn cài Xingtu cho điện thoại của mình.

 • Bộ lọc màu siêu đẹp: đây cũng là một chức năng đáng giá để tải app Xingtu về điện thoại với bộ lọc màu đa dạng, chỉ cần lựa chọn và áp dụng vào bức ảnh của bạn sẽ ngay lập tức xem trước được sự thay đổi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lại các thông số trước khi lưu lại thành ảnh.

 • Cắt ghép ảnh đỉnh cao: Với các tính năng nâng cao như ghép mây, ghép mặt, xóa phông, xóa chi tiết thừa khỏi ảnh bạn phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính nhưng giờ đây chỉ cần cài đặt ứng dụng Xingtu là đã có thể tự tay làm ngay trên điện thoại của mình.

  

3. Cách cài đặt XingTu App

3.1: Tải XingTu App cho Android

 • Để cài đặt app Xingtu cho Android bạn cần tải file Xingtu APK để cài đặt vì ứng dụng này hiện chưa có trên cửa hàng Google Play. Tên app là tiếng Trung Quốc nên khá khó để tìm được link tải gốc từ nhà phát hành, vì Xingtu App đã update cho bạn link tải chính thức từ nhà phát hành.

 • Yêu cầu cấu hình để cài đặt Xingtu Android là sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên. Nếu sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ hơn bạn cũng có thể thử cài Xingtu phiên bản cũ. Ngoài ra điện thoại Android có thể tải Xingtu Việt hóa – đây là phiên bản với ngôn ngữ tiếng Việt giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

 • Các bạn bấm vào mục TẢI VỀ MÁY ở cuối bài viết > Tải file Xingtu APK về điện thoại > Bấm vào file APK và cài đặt như các ứng dụng khác. Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy icon Xingtu xuất hiện ở màn hình, tên ứng dụng là tiếng Trung Quốc nên rất dễ để nhận ra. Mở app và tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay thôi nào!

  =>> Link tải App XingTu APK : https://xingtuapp.com/xingtu-apk

3.2: Tải XingTu App cho IOS

 • Để cài đặt app Xingtu cho iPad bạn chỉ cần truy cập vào link tải Xingtu iOS trong mục tải về máy, Apple Store sẽ tự động nhận điện điện thoại và đưa ra phiên bản phù hợp dành cho bạn.

 • Tương tự với iPhone, thì bạn cùng cần tài khoản Apple Store có vùng quốc gia là Trung Quốc mới có thể truy cập được link tải và sử dụng phiên bản iPadOS 11.0 trở lên mới có thể cài đặt.

           =>> Link tải App XingTu cho IOS : https://xingtuapp.com/xingtu-ios

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin