App Android

Hướng dẫn cách tải Video của YouTube về máy đơn giản

Khi nhắc đến YouTube chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ. Là một nền tảng chia sẻ Video giúp người sử dụng giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Tuy nhiên để lựa chọn được phương án tối ưu về cả tốc độ và chất lượng thì không đơn giản chút nào. Để được xem YouTube đã nhất là khi bạn có thể bật đầy đủ chất lượng hình ảnh và âm thanh trên máy. Vậy hãy để RankApp giới thiệu cho bạn cách tải Video của Youtube về máy một cách đơn giản nhé.

1. YouTube là gì?

 • YouTube là một trang Web chia sẻ YouTube trực tuyến của Mỹ. Hiện nay đã có hàng triệu người lập tài khoản và sử dụng trên thế giới. Trên trang đây cho phép người dùng tải lên, xem, chia sẻ, thêm vào danh sách phát và nhận xét video mà bất kỳ ai cũng có thể xem.Trung bình mỗi phút mỗi ngày, hơn 35 giờ Video được tải lên bởi các YouTuber.

 • Nội dung có sẵn bao gồm Video Clip, đoạn chương trình truyền hình, Video âm nhạc, phim tài liệu ngắn và tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các nội dung khác như viết Blog bằng Video, Video sáng tạo ngắn và Video giáo dục. Ứng dụng chia sẻ Video này có thể được truy cập trên PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

2. Cách tải Video của YouTube về điện thoại 

 • Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để tải: 
   


Link tải Androi tại đây: https://play.google.com/store/search?q=youtube&c=apps
Link tải IOS tại đây: https://apps.apple.com/us/app/youtube-watch-listen-stream/id544007664

 • Bước 2: Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị lên -> Đăng nhập "Google Account" của bạn để có thể Download Video trên YouTube.
   

 • Bước 3:·Cách tải Video từ Youtube về điện thoại, bạn nên lựa chọn video bạn muốn Download về -> Tích chọn vào "biểu tượng Download" ngay phía dưới Video -> Chọn độ phân giải mà bạn muốn tải về để xem sau đó bấm chọn “Ok” để tiến hành việc Download xuống.
   


3. Cách tải Video của YouTube về máy tính 

3.1 Cách tải Video của YouTube bằng Cốc Cốc

 • Cốc Cốc là một ứng dụng của người Việt, có tích hợp nhiều tiện ích tải nhanh Video từ YouTube cũng như một số trang Web khác mà không cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác.

 • Bước 1: Truy cập bào đường link dưới đây để tải Cốc Cốc về máy:
   


  Link tải tại đây: https://coccoc.com/

 • Bước 2: Sau khi đã tải được Cốc Cốc, phía trên bên phải của thanh URL sẽ xuất hiện trình tải và bạn có thể chọn chất lượng Video mong muốn rồi tải về (Cốc Cốc là ứng dụng hỗ trợ tải về đầy đủ các định dạng Video, âm thanh phổ biến)
   


  Bước 3: Tiến trình tải Video được hiển thị ở dưới thanh tải về của Cốc Cốc nên bạn sẽ biết được khi nào video tải xong và bạn đã có thể tải được Video về máy.
   


3.2 Cách tải Video của YouTube không cần sử dụng phần mềm 

 • Nếu bạn không thích với việc phải cài thêm một ứng dụng nào về máy thì mới có thể tải được các Video của YouTube về máy, vậy để giới thiệu cho bạn một cách đơn giản không cần phải cài đặt rườm rà.

 • Bước 1: Thêm ss vào URL của Video của YouTube

                  Ví dụ: Nếu URL của video cần tải về là: http://youtube.com/watch?v=As1mINH5aR8 
                Thì bạn hãy chuyển thành: http://ssyoutube.com/watch?v=As1mINH5aR8

 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang SaveFrom để tải về . Hoặc bạn có thể truy cập vào đường Link dưới đây để tải về:
   


  Link tải SaveFrom: https://vi.savefrom.net/139/

 • Bước 3: Sau khi chọn chất lượng Video, bạn chỉ cần bấm vào mục Tải về màu xanh lá để tải Video về máy.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin