App Android

Hướng dẫn sử dụng App Poocoin chi tiết

PooCoin không chỉ là tên một trang mã thông báo mà nó đồng thời cũng là tên một trang Web phân tích các biểu đồ, theo dõi giá cả, biến động của các đồng Coin khác. Các tính năng của PooCoin App đã khiến nó trở thành một trong những trang Web được sử dụng để phân tích lớn nhất hiện nay. Đối với những người mới còn chưa hiểu rõ được về Poocoin App hãy để RankApp giới thiệu chi tiết cho bạn về cách sử dụng.

 

1. Poocoin là gì? 

 • PooCoin hay Poocoin.app là một trong những trang web chuyên cung cấp các giải pháp, cùng với tính năng hỗ trợ phân tích đồng Coin trong giao dịch tiền điện tử trên ba Blockchain bao gồm KuChain, Polygon và Binance Chain. App cũng đồng thời cũng nằm trong top 1000 trang Web được truy cập nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Và thậm chí thứ hạng của Poocoin Website còn cao hơn nhiều sàn giao dịch phi tập trung thanh khoản lớn nhất trên Binance Smart Chain PancakeSwap.
   

 

1.1 Đội ngũ phát triển và sáng lập dự án PooCoin

 • Dự án PooCoin được ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2021 thông qua đợt phát hành mã thông báo công khai. Đội ngũ phát triển cũng như Founder của dự án đều được để ẩn danh. Điều này cũng không còn quá xa lạ với các dự án trên Binance Smart Chain. Không chỉ Poocoin BSC mà rất nhiều các dự án ẩn danh Founder vẫn có được những thành công nhất định trên thị trường này.

 • Sau khi bán Coin Poocoin công khai kết thúc thì tính năng Poocoin Chart đã được ra mắt ngay sau đó chỉ một ngày. Các tính năng như cập nhật bảng xếp hạng, quảng bá các đồng Coin cũng lần lượt được ra mắt. Hiện nay, các tính năng trên Poocoin App cũng đã được bổ sung, cải tiến và phát triển có sẵn trên trang Web của nó để ngày càng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

1.2 Sự khác biệt của PooCoin App là gì ?

 • Khi nhắc tới điểm khác biệt của trang Web DeFi này, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới khoản phí 8% trên mỗi giao dịch. Trong đó, một nửa sẽ được phân phối cho những người nắm giữ Coin Poocoin và một nửa còn lại sẽ bị đốt vĩnh viễn. Nếu ai đã có những hiểu biết nhất định về các dự án Defi trong thị trường này thì có lẽ đều đoán được điều này nhằm mục đích khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ Poocoin Token và nhận về khoản phí phân phối như một nguồn thu nhập thụ động.

 • Đồng thời, khi người dùng nắm giữ tối thiểu 100$ Poocoin/BNB trong nhóm thanh khoản Liquidity Pool sẽ được phép theo dõi ví của các nhà giao dịch khác và vô hiệu hoá quảng cáo. Số Coin mà người sử dụng nắm giữ tối thiểu càng cao thì chủ sở hữu sẽ càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của trang Web. Chi tiết, người dùng có thể tham khảo trong phần Poocoin Premium. Ngoài ra, một trong số những tính năng được yêu thích nhất và làm nên sự khác biệt cho trang web này chính là Poocoin Multichart. 

 

 

2. Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên Poocoin Website

 • Các ứng dụng trên Poocoin đã được cập nhật một số lần nhằm cải thiện một số chức năng cũng như một số tính năng mới được ra mắt. Ví dụ như người dùng có thể xem trực tiếp các vị trí vào lệnh trên biểu đồ, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi trong quá trình giao dịch một cách dễ dàng. 

2.1 Biểu đồ Poocoin Chart

 • Tính năng nổi bật và cũng là quan trọng nhất của Poocoin App là phần biểu đồ Poocoin Chart. Với lượng thời gian mà người dùng đã sử dụng trên nền tảng này để theo dõi các biến động của các đồng Token trên thị trường đã khiến tính năng này luôn nằm trong nhóm các sàn DEX có tỷ lệ người dùng sử dụng lâu dài nhất.

 • Ngay khi vào trang Web của Poocoin, bạn sẽ thấy giao diện của phần biểu đồ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm tên Token trong ô “Enter token name/address …” hoặc kết nối ví tiền điện tử của mình để có thể theo dõi các đồng Token mà bạn đang có. Ví dụ bạn có thể gõ tìm kiếm Poocoin RACA hoặc địa chỉ Smart Contract của nó để xem biểu đồ của Token này

 • Không chỉ có phần biểu đồ giá Token không, mà ở giao diện Poocoin Chart còn cung cấp một số thông tin khác như:

 • Tính thanh khoản: Phần thông tin thanh khoản sẽ nằm bên trái của biểu đồ, chi tiết theo các cặp Token được giao dịch cùng nhau. Không chỉ thế, Poocoin app cũng sẽ cho bạn biết thông tin về những người đang nắm giữ số lượng Token nhiều nhất ở đó.

 • Giao dịch: Luôn thống kê các giao dịch, chi tiết mỗi giao dịch sẽ được trình bày ở phía dưới biểu đồ.

 • Hợp đồng Contract: Các mã nguồn được xác minh sẽ được Poocoin dẫn Link trực tiếp đến BSCScan. Người dùng cũng có thể cẩn thận hơn bằng cách sao chép và dán địa chỉ hợp đồng vào.

 • Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể tự khởi chạy Token của riêng mình trên các giao diện Blockchain mà Poocoin hỗ trợ bằng cách thêm các nhóm thanh khoản Token trên sàn giao dịch DEX và đặt địa chỉ hợp đồng Smart Contract trên Poocoin nhằm hỗ trợ các phân tích Real-Time.

2.2 PooCoin MultiChart

 • Như đã đề cập trong phần sự khác biệt của Poocoin ở trên, thì điểm đặc biệt nhất của trang Web này chính là có thể tuỳ chọn mở đa biểu đồ giúp các nhà giao dịch hay các nhà đầu tư có thể mở đồng thời nhiều biểu đồ của nhiều đồng Token khác nhau để có thể dễ dàng theo dõi và so sánh.

 • Số lượng biểu đồ tối đa mà Poocoin hỗ trợ cho bạn xem đồng thời là 9 biểu đồ của các Token khác nhau. Điều này cực kỳ tiện lợi, bởi người dùng sẽ không cần phải mở quá nhiều Tab riêng biệt để có thể theo dõi các đồng Coin hay Token mà mình quan tâm và tìm hiểu. Các biểu đồ Poocoin Chart đều là biểu đồ từ Tradingview nên giao diện sẽ tương đối đơn giản cũng như quen thuộc với các nhà giao dịch để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

 

2.3 Theo dõi các giao dịch mua bán

 • Ngay phía bên dưới biểu đồ, Poocoin sẽ đồng bộ hoá khoảng 1000 giao dịch gần nhất mà bạn giao dịch cùng các thông tin chi tiết đối với các lệnh mua hoặc bán cho mã Token mà bạn chọn. Các dữ liệu này được tính trên tất cả các Blockchain không phải chỉ riêng các Blockchain được Poocoin hỗ trợ. 

 • Các giao dịch có màu xanh lá là các giao dịch mua và màu đỏ là các giao dịch bán. ID giao dịch hay TXID sẽ được liệt kê ở cột bên phải ngoài cùng. Khi bấm vào ID đó, nền tảng sẽ tự động chuyển tiếp bạn đến BSCScan. Trong tab “Buyers” và “Sellers” sẽ hiển thị lần lượt các địa chỉ ví đã mua và bán nhiều Token nhất trong một khoảng thời gian cụ thể nhất định.Trang Web cũng giúp bạn có thể theo dõi các ví lớn mà bạn quan tâm hay còn được gọi là Whales giá trị Token mà họ đang mua hoặc bán.

 • Trang Web cho phép bạn kết nối ví điện tử của mình với Poocoin thì biểu đồ sẽ hiển thị vị trí mà bạn vào lệnh mua và sẽ tự động tính toán giá trị hiện tại cho người dùng dựa trên giá trên thị trường. Nó sẽ hiển thị dưới dạng vòng tròn màu xanh đối với lệnh Buy hoặc với lệnh Sell sẽ là màu đỏ trên biểu đồ.

2.4 Cách sử dụng Poocoin Swap

 • Nằm giữa Chart và Multi-chart, người dùng có thể dễ dàng thấy tab “Trade”. Đây là nơi mà bạn có thể sử dụng để hoán đổi hay Swap Token có sẵn trong Poocoin. Tính năng của trang Web này giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng bằng cách cho phép mua bán Token ngay lập tức một cách nhanh chóng mà không cần truy cập vào các sàn giao dịch khác.

 • Để có thể sử dụng Poocoin Swap bạn sẽ cần kết nối ví tiền điện tử của mình. Hiện ba loại ví Coin mà nền tảng hỗ trợ bao gồm: ví Metamask, ví WalletConnect và ví Binance Chain Wallet. Sau đó tìm kiếm Token mà bạn muốn Swap. Bạn có thể tuỳ chọn trượt giá tự động hoặc tự đặt trượt giá, rồi điền số lượng Token muốn Swap.

2.5 Telegram Bot PooCoin là gì ?

 • Những nhà giao dịch trong thị trường này sẽ không còn xa lạ gì với các nhóm, Ventures, … trên Telegram. Nếu để ý, trong các nhóm sẽ thường được cài các Bot giá và phổ biến nhất sẽ không thể không kể đến Poocoin Telegram Bot. 

 • Đây là một Bot giá miễn phí và có thể dễ dàng sử dụng bằng lệnh “Price”. Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ kênh Telegram nào cho bất kỳ mã thông báo nào.

3. Coin Poocoin là gì? 

 • Không chỉ là một nền tảng cung cấp các tính năng cho người dùng sử dụng để phân tích các đồng tiền điện tử, Poocoin đồng thời cũng chính là tên đồng Coin thuộc nền tảng này. Token Poocoin được xây dựng trên Binance Smart Chain. Tương tự với nhiều đồng Memecoins khác thì Coin Poocoin có mức giá ATH đạt mức cực kỳ cao nhưng sau đó có thể mất dần giá trị và tụt xuống ở mức cực kỳ thấp. Nếu quan tâm thì có lẽ bạn cũng đã ATH poocoin Token từng đạt được hoặc thậm chí lên đến gần 40$/Token vào cuối 2021 và đến tháng 3 năm nay, nó giảm mạnh xuống mức $0.0000009951.

3.1 Thông tin cơ bản về Poocoin Token

 • Một số thông tin cơ bản về đồng coin này được lấy dữ liệu từ CoinMarketCap (CMC). Tuy nhiên, có một số mục như nguồn cung lưu hành hay vốn hoá thị trường chưa được kiểm chứng bởi đội ngũ CMC:

 • Tên Token: PooCoin

 • Ký hiệu: POOCOIN

 • Tiêu chuẩn token: BEP-20

 • Blockchain: Binance Smart Chain

 • Tổng cung tối đa: 10,000,000 POOCOIN

 • Cung đang lưu hành: 5.088.921 token

 • Vốn hoá thị trường: 1,492,638.51$

3.2 Mua token Poocoin ở đâu ?

 • Hiện tại, bạn chỉ có thể mua bán Poocoin Token trên sàn DEX PancakeSwap bởi đồng Coin này chưa được niêm yết giá bán trên bất cứ sàn giao dịch CEX nào. Mua coin Poocoin trên PancakeSwap đầu tiên bạn cũng cần kết nối ví Metamask của mình. Lưu ý, thông thường Ethereum sẽ được đặt làm mạng mặc định của ví, hãy chuyển về mạng Binance Smart Chain (BSC).

 • Bạn có thể mua Poocoin token bằng BNB. Đồng BNB bạn có thể dễ dàng mua trên sàn giao dịch phi tập trung cũng như tập trung sau đó chuyển vào ví Coin của mình. Quá trình mua tương tự như các đồng Coin khác trên PancakeSwap nên trong bài viết này RankApp sẽ không hướng dẫn từng bước nữa.

4. Tổng kết

 • Không bàn đến Poocoin App mà trong phần này chỉ là những đánh giá về đồng Coin của nền tảng này. Trang Web phù hợp hơn với những bạn đang có các chiến lược hoặc kế hoạch giao dịch ngắn hạn với đồng Coin này thay vì nắm giữ nó trong dài hạn bởi giá trị của nó có thể biến động mạnh và thất thường theo thời gian. Dù cho đồng Coin PooCoin được đánh giá như thế nào thì Poocoin App vẫn luôn được đánh giá cao về tính năng cũng như được nhiều người truy cập sử dụng với đa dạng các tính năng và hỗ trợ nhiều đồng Coin bao gồm cả các đồng Coin rác cho người sử dụng.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin