App Android

Hướng dẫn tải App Shopee - Ứng dụng mua sắm trực tuyến đơn giản trên điện thoại và máy tính

App Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến và là sàn thương mại điện tử lớn nằm trong nhóm Big 4 ( Lazada, Tiki, Shopee, Sendo). Ngày nay, việc mua sắm Online ngày càng phổ biến, vậy RankApp sẽ hướng dẫn cách tải Shopee để mua sắm Online nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi với hàng ngàn sản phẩm khác nhau kèm nhiều quà tặng khuyến mãi, Voucher giảm giá và miễn phí giao hàng tận nơi.

1. App Shope là gì? 

 • App Shopee là một sàn thương mại điện tử mua sắm nổi tiếng hàng đầu đông nam á và đài loan, hỗ trợ trên tất cả các nền tảng. Đến với Shopee, bạn sẽ cảm thấy việc mua sắm Online tại đây sẽ cực kỳ đơn giản và thú vị bởi sự đa dạng về những sản phẩm được bày bán tại đây như: mỹ phẩm, điện thoại & phụ kiện, thời trang, giày dép, mẹ và bé, các thiết bị gia dụng... App Shopee hỗ trợ người mua với giá sản phẩm rất được ưu đãi, rẻ hơn giá thị trường và một số trang mua sắm khác... giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản thu nhập.

 • App Shopee cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại, Voucher giảm giá và cả mã FreeShip nhằm thu hút nhiều đối tượng tiêu dùng vào mua sắm. Với đơn hàng từ 50 nghìn trở lên bạn đã có thể áp dụng mã FreeShip ở Shopee.

 • App Shopee không chỉ đơn giản là một sàn thương mại điện tử, mà nó có tích hợp như một trang mạng xã hội, giúp người dùng cập nhật liên tục các thông tin cũng như các xu hướng mới nhất từ các thành viên. Tại đây, bạn không chỉ mua hàng mà còn là nơi để bạn đăng bán các mặt hàng của mình có, là một ứng dụng thích hợp với những người bắt đầu kinh doanh Online.
   


2. Hướng dẫn tải App Shopee trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào đường Link dưới đây để tải ứng dụng về máy.
   


Link tải Androi tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shopee.vn

Link tải IOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/shopee-7-7-mua-s%E1%BA%AFm-h%C3%A0ng-hi%E1%BB%87u/id959841449

 • Bước 2: Bạn ấn vào "cài đặt" đối với Androi và ấn vào "nhận" đối với IOS. Vậy là bạn đã có thể tải App Shopee về máy và bắt đầu mua sắm.

3. Hướng dẫn cài đặt App Shopee trên máy tính 

 • App Shopee chưa có phiên bản hỗ trợ trên máy tính dành cho người sử dụng.

 • Đối với trên máy tính bạn có thể truy cập trang Web trực tiếp của App Shopee.
   

   

Link truy cập tại đây: https://shopee.vn/

 • Trên kho ứng dụng của Microsoft (áp dụng với máy tính sử dụng Windows 10 trở lên) các bạn có thể sử dụng ứng dụng Shopee Message để quản lý và trả lời tin nhắn của người dùng. Hướng dẫn tải App Shopee, Link tải ứng dụng Shopee cho iOS, AndroidThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Hướng dẫn tải App Shopee, Link tải ứng dụng Shopee cho iOS, Android

Link ứng dụng tại đây: https://apps.microsoft.com/store/detail/shopee-message/9NDC8RKS6KTM?hl=vi-vn&gl=VN

 • Đối với những người sử dụng App Shopee với mục đích bán hàng thì cần đăng nhập để có thể bắt đầu đăng bán các mặt hàng của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản FaceBook của bạn.

 •  Ngoài ứng dụng của Shopee, có nhiều công ty và lập trình viên khác cung cấp các ứng dụng bên thứ 3 nối với hệ thống của Shopee, nhưng chỉ dành cho người bán. Tuy nhiên các bạn lưu ý về tính bảo mật, thông tin và tác giả trước khi cài đặt.Hướng dẫn tải App Shopee, Link tải ứng dụng Shopee cho iOS, AndroidThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Hướng dẫn tải App Shopee, Link tải ứng dụng Shopee cho iOS, Android

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin