App Android

Top 5+ App quản lý bán hàng chất lượng miễn phí mà bạn nên biết

Đối với những người bán hàng nhỏ lẻ hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thì các App quản lý bán hàng không còn xa lạ gì nữa. Các ứng dụng này không chỉ tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực quản lý mà còn giúp việc quản lý các yếu tố của một hệ thống doanh một cách hiệu quả hơn. Hãy để RankApp giới thiệu với bạn Top 5+ App quản lý bán hàng miễn phí chất lượng nhất.
 

1. Loyverse - App quản lý thời gian

2. Odoo - App quản lý bán hàng doanh nghiệp

 • App là nền tảng hoạt động nguồn lực doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhờ giao diện người dùng hiện đại đơn giản linh hoat.
 • Cung cấp đầy đủ các tính năng để giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn tạo báo giá chuyên nghiệp, quản lý đơn hàng và hợp đồng, giao tiếp liền mạch, quản lý hàng tồn kho và báo cáo rõ ràng.
 • Không những vậy Odoo còn là một nền tảng Open Source (mã nguồn mở), vì vậy việc tích hợp Odoo với các nền tảng bán hàng và quản lý của doanh nghiệp có thể được thực hiện dễ dàng.


  Link truy cập ứng dụng: https://magenest.com/vi/odoo/

3. SimERP - App quản lý bán hàng Việt Nam

 • Đây chính là phần mềm '' Made in Viet Nam '' là phần mềm hoạch định doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam.
 • Với đầy đủ các tính năng có thể kẻ đến như:

  + Quản lý báo giá và bán hàng: Theo dõi báo giá, quy trình từ báo giá thành đơn hàng.
  + Quản lý đơn hàng: Theo dõi tình trạng đơn hàng và doanh thu, tự động tạo tài liệu bán hàng.
  + Quản lý thông tin khách hàng và sản phẩm: giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm
  + Chức năng báo cáo tự động: Tự động ghi nhận thông tin về doanh số dưới nhiều hình thức và tạo báo cáo dưới nhiều hình thức.
  + Khả năng tích hợp hệ thống: Dễ dàng tích hợp thêm tính năng và tích hợp với các hệ thống khác
  .


  Link truy cập ứng dụng: https://simerp.io/

4. Toko Tech - App quản lý bán hàng tiện ích

 • Đây là ứng hiện đại đầy đủ tính năng từ POS, giao hàng, chức năng trò chuyện với khách, quản lý hàng hóa bằng mã vạch… 
 • Với tông màu xám là chủ đạo cực kỳ đơn giản nhưng bắt mắt, bố cục mạch lạc với các chức năng được hiển thị kèm hình minh họa sinh động, người dùng có thể dễ dàng học cách sử dụng và trở nên thành thạo trong thời gian ngắn.
 • Tuy nhiên đối với phiên bản được cung cấp miễn phí, Toko Tech sẽ giới hạn các tính năng của phần mềm với chỉ 50 mặt hàng cũng như 1 User.


Link truy cập ứng dụng: https://drivers.com.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-toko-tech/

 

5. Suno - ứng dụng bán hàng

 • Đây là một phần mềm quản lý bán hàng siêu tối ưu và đơn giản. Suno cũng là một trong những phần mềm có giao diện và thiết kế đơn giản nhất trên thị trường.
 • Tuy nhiên phần mềm này lại đặc biệt nổi bật khi sở hữu nhiều tính năng như: quản lý hàng hóa, quản lý hàng trong kho, nhập hàng,...
 • Bạn cũng có thể sử dụng Suno để quản lý và phân nhóm khách hàng cũng như tạo các mã khuyến mại và chương trình khuyến mại khi cần thiết. 


Link truy cập ứng dụng: https://suno.vn/dang-nhap/?gclid=EAIaIQobChMI8PfVpomy-QIV-NpMAh1HVQS8EAAYASAAEgLwHvD_BwE

      Việc lựa chọn App quản lý bán hàng phù hợp với bản thân nhu cầu mục đích của mình, bạn có thể tham khảo các biểu đồ use case quản lý bán hàng từ đó xây dựng sơ đồ Use case quản lý bán hàng phù hợp nhất cho riêng bạn. 

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin