App Android

Hướng dẫn tải App Tiktok trên điện thoại và máy tính đơn giản và thành công 100%

App TikTok đang là một trong những trang mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ứng dụng cho phép người dùng quay các Video âm nhạc ngắn và chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt tạo nên các Video độc đáo thu hút nhiều người dùng. Vậy hãy để RankApp giới thiệu cho bạn cách tải App Tiktok một cách đơn giản và nhanh chóng nhé.

1. App Tiktok là gì? 

 • App TikTok là một trang mạng xã hội phát triển ở trung quốc và dần phát triển lan rộng ra các quốc gia châu á cũng như toàn cầu. Với ứng dụng này cho phép người dùng có thể quay các Video ngắn (khoảng 10 giây) với những bài hát có sẵn và chèn thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt giúp tạo ra nhiều Video độc đáo mang màu sắc của riêng mình.

 • Nền tảng ban đầu của TikTok là di động, để sử dụng ứng dụng này trên máy tính cần phải thông qua phần mềm giả lập. Tuy nhiên với sự phát triển của ứng dụng cũng như như cầu của người sử dụng, nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời phiên bản TikTok trên Windows 10, thoả mãn nhu cầu giải trí của người sử dụng ở trên mọi ứng dụng.
   


2. Cách sử dụng App Tiktok

 • Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản trên TikTok để sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản cho phép bạn theo dõi những người dùng khác và tạo Video cho riêng mình. Khi lần đầu mở ứng dụng, có lẽ bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi nhìn thấy dòng Video không ngừng xuất hiện trên trang chủ của mình.

 • App TikTok hiển thị cho bạn các Video được đề xuất, cũng như những Video từ các người dùng mà bạn theo dõi. Hãy cuộn qua các Video được đề xuất và nhấp vào tên người dùng trên những Video bạn thích. Nếu bạn thích những nội dung của họ, hãy theo dõi và cập nhật tất cả các bài đăng mới nhất.

 • Về mặt tạo Video, bạn quay Video bằng cách giữ một nút lớn màu đỏ và bạn có thể chỉnh sửa các Video đã quay sau đó. Bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa Video bằng cách cắt, điều chỉnh tốc độ Video, sử dụng các bộ lọc màu sắc, hiệu ứng đa dạng giúp bạn có Video đặc sắc, thu hút nhiều người xem.

 • Điểm thu hút người dùng của App Tiktok là việc sử dụng âm nhạc. Mỗi Video người dùng có thể kết hợp một bài hát, trong thư viện Clip bài hát khổng lồ của App Tiktok và có hầu hết các thể loại. Nếu bạn không thích chèn các bài nhạc, bạn cũng có thể sử dụng các đoạn hội thoại từ những Video hài hước.
   

3. Cách tải App Tiktok trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào đường Link dưới đây để tải App Tiktok về điện thoại:
   


Link tải Androi tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill

Link tải IOS tại đây: https://apps.apple.com/us/app/tiktok/id835599320

 • Bước 2: Đối với Androi, ấn "cài đặt" rồi chờ ứng dụng tải về. Đối với IOS, ấn "nhận" rồi chờ ứng dụng tải về

4. Cách tải App Tiktok trên máy tính

4.1 Tải qua Microsoft Store

 • Bước 1: Truy cập vào đường Link dưới đây để tải App Tiktok trên Microsoft Store. Nhấn vào "tải"
   


Link truy cập tại đây: https://apps.microsoft.com/store/detail/tiktok/9NH2GPH4JZS4?hl=vi-vn&gl=VN

 • Bước 2: Tiếp đến, chọn mở Microsoft Store.​​​​​​ Nhấn "Get" để tải về máy.
   

 

 • Bước 3: Sau khi tải xong, nhấp chuột vào "Launch" vậy là ứng dụng đã hoàn tất tải.
   


4.2 Sử dụng phần mềm giả lập

 • Bước 1: Truy cập vào đường Link dưới đây để tải phần mềm giả lập Wakuoo về máy.
   


Link tải tại đây: https://vn.wakuoo.com/?utm_source=wksfofumt9

 • Bước 2: Sau khi tải và đăng nhập vào tài khoản Google, bạn nhấn vào thanh tìm kiếm, nhập từ khóa “TikTok” vào thanh tìm kiếm rồi nhấn Enter.
   

 

 • Bước 3: Chọn "cài đặt" và chờ ứng dụng tải về. Sau khi tải về, nhấp chuột vào "mở" và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin